NSAGENCY – ĐỒNG HÀNH CÙNG TÀU CONTAINER CMA CGM BANGKOK LẦN ĐẦU TIÊN CẬP CẢNG NGHI SƠN

Chiều ngày 07 tháng 05 năm 2019, Chuyến tàu Container đầu tiên đã cập Cầu 2- Cảng Tổng hợp Quốc tế Nghi Sơn. Lễ đón chính thức Chuyến tàu Container đầu tiên sẽ được diễn ra vào chiều ngày 08 tháng 05 năm 2019, tại Cảng Tổng hợp Quốc tế Nghi Sơn dưới sự chứng kiến của Ban Lãnh đạo Tỉnh Thanh Hóa, Ban Lãnh đạo Khu Kinh tế Nghi Sơn, Đại diện các Sở ban ngành địa phương và các doanh nghiệp lớn trong khu vực.

Công ty Cổ phần Đại lý Hàng hải Nghi Sơn (NSAgency) vinh dự được Công ty Cổ phần CMA – CGM Việt Nam lựa chọn làm đại lý cho chuyến tàu Container đầu tiên tại Nghi Sơn, cũng như các chuyến tàu sắp tới của Công ty Cổ phần CMA – CGM Việt Nam tại Nghi Sơn.

 

Chuyến tàu Container Quốc tế đầu tiên cập Cảng Tổng hợp Quốc tế Nghi Sơn mang tên gọi CMA CGM BANGKOK, có trọng tải 14.000 tấn, chạy chuyên tuyến quốc tế, đã từng cập các Cảng lớn khác trong khu vực Bắc  bộ và duyên hải nam Trung bộ tại Việt Nam như Hải Phòng, Chu Lai.

Ông Lê Thành Hiệp (áo xanh) – Phó Giám đốc NSAgency cùng Đại diện Cảng tặng hoa Thuyền trưởng tàu CMA CGM BANGKOK.

 

Đại diện CMA CGM Hải Phòng, Đại diện Cảng Tổng hợp Quốc tế Nghi Sơn, Đại diện NSAgency chụp ảnh cùng Thuyền trưởng tàu CMA CGM BANGKOK

Đại lý viên của NSAgency đang làm việc với Thuyền trưởng để làm thủ tục khai báo đến các Cơ quan địa phương nhập Cảng cho tàu CMA CGM BANGKOK

Chuyến tàu Container đầu tiên cập Cảng Nghi Sơn, đánh dấu một bước ngoặt lớn cho hoạt động logistics tại khu Kinh tế Nghi Sơn, góp phần phát triển các dịch vụ Cảng biển, gia tăng kết nối giữa Khu Kinh tế Nghi Sơn với thị trường nội địa cũng như quốc tế, đồng thời thu hút các dự  án đầu tư vào Khu Kinh tế trọng điểm Khu vực Bắc miền Trung – Khu Kinh tế Nghi Sơn cũng như tỉnh Thanh Hóa.

Công ty Cổ phần Hàng Hải Nghi Sơn (NSAgency) với kinh nghiệm và nền tảng vững chắc, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng về các dịch vụ liên quan đến ngành hàng hải, logistics và kho bãi tại khu Kinh tế Nghi Sơn, để không ngừng xây dựng nền kinh tế khu vực cũng như nền kinh tế Nghi Sơn phát triển vững mạnh hơn nữa./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *